Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 146
Năm 2021 : 1.790
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2019-2020

Lễ Tổng kết năm học 2019-2020

Sáng ngày 11/07/2020, Trường Mầm non Hướng Dương đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020 cho các bé. Cùng với không khí vui nhộn, náo nhiệt và không kém phần xúc động là sự tham dự của Đại diện UBND xã Lộc Ninh, Qúy Phụ huynh cùng toàn thể Ban Giám Hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường Mầm non Hướng Dương nói riêng.

 

 

 

 

 

            Bên cạnh sự vui tươi, buổi lễ tổng kết cũng chứa đựng những khoảnh khắc đầy cảm xúc và lưu luyến khi đây cũng là buổi lễ chia tay các bạn khối lớp mẫu giáo 5 tuổi. Chia tay trường Mầm non mến yêu, các con sẽ bước tiếp trên một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan